Lẩu nấm tại nhà hàng lẩu nấm Hoàng Gia luôn độc đáo.
Nước dùng của nhà hàng Nấm Hoàng Gia được chế biến theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt và tỉ mỉ. Nồi nước được ninh từ xương ống lợn và gà, xương thì nhất định phải là xương ống chân trước và ninh từ 10 đến 12 tiếng, khi ninh nhiệt độ lửa cũng phải được giữ một cách cẩn thận không được quá to cũng không quá nhỏ, người giữ lửa phải thức suốt đêm để đảm bảo không có bất cứ gì sơ xuất cho nồi nước dùng hôm sau. Khi nước xương ninh đủ sẽ được hòa quyện cùng với tinh cốt của hơn 20 loại nấm. Trong đó có 5 loại nấm quý như: Nấm Kê Tùng, Vuốt Hổ Đen, Tùng Nhung, Nấm Bụng Dê….vv để nồi nước dùng có vị thơm, ngọt mát, đậm đà mà không bị ngấy. Trước khi mang ra cho thực khách nước dùng sẽ được cho thêm 5 loại thảo quả và thuốc bắc như: Đẳng sâm, kỉ tử để cân bằng giữa tính âm và tính dương. Thực khách có thể ăn bao nhiêu cũng không bị lạnh bụng. Chưa kể hết chính thực khách trong quá trình thưởng thức còn vô cùng thích thú khi phát hiện nước dùng của nhà hàng lẩu nấm Hoàng Gia còn có tính giải rượu rất tốt..
Tác dụng của nấm:
Nấm có tác dụng phòng bênh rất tốt có chất chống lại sự đông máu, công hiệu như aspirin trong việc phòng ngừa bệnh tim và tai biến mạch máu não, Nấm có công dụng tăng cường sức đề kháng, điều hòa khí huyết và ngừa ung thư…
Với lẩu nấm, chắc hẳn, đã có rất nhiều thực khách từng thưởng thức, nhưng để khám phá sự tinh tế của hơn 30 loại nấm đặc biệt nấm Kê Tùng, Bụng Dê, Tùng nhung, Nấm Gan bò vàng, Hoa đông trùng hạ thảo, một số loại nấm quý ăn được chỉ có thể tìm thấy trong tự nhiên.
Riêng nguyên liệu nấm để chế biến món lẩu nấm thật đặc sắc, cần sự góp mặt của hàng chục loại nấm khác nhau. Mỗi loại có hình dáng khác nhau, mang những hương vị đặc trưng, với những tác dụng bồi bổ sức khỏe đáng kể. Lẩu nấm có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, làm giảm hàm lượng cholestero, với vị thơm đặc trưng. Từ lâu nấm đã được sử dụng trong những bữa ăn gia đình của người Việt giúp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình. Nấm là những thực vật bậc thấp không có hoa, lá. Vì không có diệp lục tố, nấm không lấy năng lượng qua ánh sáng mặt trời được nên phải sống ký sinh trên các cây khác hoặc trên chất mục nát. Có loại nấm sống cộng sinh lấy chất dinh dưỡng của cây và cung cấp cho cây khoáng chất như phospho.
Nấm vừa là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao không thua cá thịt lại ít chất béo, đồng thời chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau như ka-li, na-tri, phốt- pho, sắt… và quan trọng là 100% "xuất thân" từ tự nhiên.
Nhà hàng Nấm Hoàng Gia đào tạo một quy trình phục vụ khép kín, mỗi bàn sẽ có một nhân viên phục vụ riêng, nấm được thả vào nồi lẩu theo trình tự khoa học và cách nhân viên phục vụ lẩu nấm là một nghệ thuật “sắp đặt” đích thực. Thìa và chao được sử dụng linh hoạt như những đạo cụ của một diễn viên múa chuyên nghiệp.
Nếu bạn muốn thưởng thức
món ăn này có thể đến lẩu nấm thiên nhiên Hoàng gia.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà hàng Nấm Hoàng Gia
Địa chỉ: CT5- Khu đô thị Sông Đà - Mỹ Đình - 30 Phạm Hùng - Đối diện Keangnam - Nam Từ Liem - HN
Điện thoại: 043.787.62.96
Website:www.namhoanggia.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét